您好,欢迎您访问我们网站,我们将竭诚为您服务!
首页>>活动 > 正文

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] Cartoonify - V3.1.3

主办方:中国酒店产业综合服务平台

时 间:2024-03-02 10:27:57

地 点:北京

分享到:
详细介绍

ảithíchJameskhôngcókhảnănganhấyvẫncóýtưởngvềtươMột nhóm những người bảo thủ trước đây và các phe đối lập quốc hội đã thành lập một liên minh để trì hoãn việc bỏ phiếu bỏ phiếu của Thỏa thuận được phê duyệt trong một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả khi đồng bảng Anh có sự gia tăng hàng tuần của các loại tiền tệ G-10 khác.

ảithíchJameskhôngcókhảnănganhấyvẫncóýtưởngvềtươGiá dầu và sự sụt giảm đã gây ra mối lo ngại về thị trường do sự suy giảm tăng trưởng kinh tế toàn cầu và cung cấp đủ dầu thô.ảithíchJameskhôngcókhảnănganhấyvẫncóýtưởngvềtươLeo Mariani, một nhà phân tích năng lượng tại Keybanc Capital Market, nói rằng trọng tâm của thị trường dầu khí vẫn không thể tập trung vào nhu cầu. Các dấu hiệu chúng tôi thấy chỉ có thể được coi là nhẹ nhàng. Chúng tôi đã thấy rằng nhiều khoản đầu tư thương mại đã bị đóng băng và ảnh hưởng đến dầu sự đầu tư.

Giải thích: James không có khả năng anh ấy vẫn có ý tưởng về tương lai

ảithíchJameskhôngcókhảnănganhấyvẫncóýtưởngvềtươDaniel Ghali, một chiến lược gia hàng hóa tại Ngân hàng TD, nói rằng thực tế là tương lai của nguồn cung có thể đang phải vật lộn với xu hướng của thị trường dầu thô có thể rất quá mức vào năm tới. Mặc dù điều này chỉ được mong đợi, nhưng nó rất phù hợp với Tình hình nổi bật của dữ liệu tăng trưởng kinh tế. Mọi người bắt đầu lo lắng về phòng hoạt động của OPEC.ảithíchJameskhôngcókhảnănganhấyvẫncóýtưởngvềtươChỉ số đồng đô la Mỹ ngoại hối đã làm mới các mức thấp kể từ ngày 22 đến 97,18, đây là ngày thứ tư liên tiếp và tuần thứ ba của tuần liên tiếp.ảithíchJameskhôngcókhảnănganhấyvẫncóýtưởngvềtươĐồng bảng đã tăng 2,43%trong tuần này, tốt hơn các loại tiền tệ G-10 khác. Euro đã tăng 1,17%trong tuần này so với đồng đô la Mỹ, đây là mức tăng lớn nhất trong bốn tháng qua. Bao gồm tiền tệ hàng hóa, một số loại tiền tệ cao cũng đang theo đuổi.ảithíchJameskhôngcókhảnănganhấyvẫncóýtưởngvềtươChỉ số đô la Mỹ giảm 0,39%xuống còn 97,20 và chỉ số đô la Mỹ giảm 1,1%trong tuần này, đó là tuần tồi tệ nhất trong 17 tuần. Tác động của Tuyên bố trách nhiệm pháp lý.ảithíchJameskhôngcókhảnănganhấyvẫncóýtưởngvềtươGần đây đã công bố một số hiệu suất dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ. Dữ liệu Lufute cho thấy thị trường tiền tệ dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất tại Cục Dự trữ Liên bang tại cuộc họp ngày 30 tháng 10 là 82%.

ảithíchJameskhôngcókhảnănganhấyvẫncóýtưởngvềtươPhó chủ tịch Fed Clarida rời khỏi phòng để cắt giảm lãi suất thứ ba liên tiếp, nói rằng triển vọng tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ là tốt, nhưng trong trường hợp rủi ro kinh tế, Fed sẽ "thực hiện hành động thích hợp" để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.ảithíchJameskhôngcókhảnănganhấyvẫncóýtưởngvềtươJohn Doyle, phó chủ tịch của bộ phận giao dịch Tempus Inc, nói rằng dữ liệu trong nước yếu đã làm tăng khả năng cắt giảm đáng kể lãi suất ở Hoa Kỳ.ảithíchJameskhôngcókhảnănganhấyvẫncóýtưởngvềtươNgược lại, Fed đã nhiều lần nhấn mạnh rằng nếu cần thiết, nó sẽ được mở cho việc cắt giảm lãi suất, điều này đã đưa thị trường đến những kỳ vọng dự kiến ​​của Fed đối với việc cắt giảm lãi suất.

ảithíchJameskhôngcókhảnănganhấyvẫncóýtưởngvềtươThật là mỉa mai khi cuộc họp tháng 9 của cuộc họp tháng 9 tới Cục Dự trữ Liên bang nhấn mạnh rằng thị trường có kỳ vọng cao về việc cắt giảm lãi suất của Fed và sẽ điều chỉnh điều này.ảithíchJameskhôngcókhảnănganhấyvẫncóýtưởngvềtươTuy nhiên, thị trường dường như không quan tâm đến tuyên bố của Cục Dự trữ Liên bang. Hiện tại, kỳ vọng của thị trường đối với Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 10 vẫn cao tới 89%.ảithíchJameskhôngcókhảnănganhấyvẫncóýtưởngvềtươLý do đình chỉ cắt giảm lãi suất (xác suất 40%) để hỗ trợ việc đình chỉ cắt giảm lãi suất của Fed chủ yếu là do không gian chính sách hạn chế của Cục Dự trữ Liên bang, do đó cần phải giữ đủ đạn dược chính sách để đối phó với Rủi ro có thể tồn tại trong giai đoạn sau.ảithíchJameskhôngcókhảnănganhấyvẫncóýtưởngvềtươChủ tịch Boston Fed Eric Rosengger nói rằng việc cắt giảm lãi suất liên tục có thể làm tăng sự phiêu lưu và mất cân bằng tiềm năng.

Rosenger đã tổ chức một phe đối lập với 25 điểm cơ bản tại một chỗ ngồi tại cuộc họp tháng 9.Trong bối cảnh không chắc chắn và suy thoái kinh tế trong thương mại quốc tế, chính quyền Trump đã nhiều lần chỉ trích chính sách tiền tệ của Fed, cho rằng lãi suất quá mức đã làm hỏng tăng trưởng kinh tế của Mỹ.

Giải thích: James không có khả năng anh ấy vẫn có ý tưởng về tương lai

Nhưng xem xét mục tiêu chính sách của Fed là đạt được mục tiêu lạm phát và sự ổn định việc làm.Nhìn chung, thị trường lao động Hoa Kỳ vẫn tốt.Mặc dù tốc độ tăng trưởng việc làm thực sự bị chậm lại, vì tỷ lệ thất nghiệp ở mức tối thiểu trong 50 năm và phát hiện của công ty về việc tìm kiếm những người lao động có trình độ ngày càng trở nên khó khăn. Ngay cả khi dữ liệu gần đây ảnh hưởng đến thị trường cho thị trường việc làm của Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ. Những kỳ vọng lạc quan về triển vọng.Như Tổng thống Powell nhấn mạnh tại cuộc họp báo cuối cùng, Ủy ban tiếp thị công cộng liên bang đã dự kiến ​​tăng trưởng việc làm chậm, vì vậy sự xuống hạng gần đây khó có thể thu hút sự chú ý của ủy ban.

Tuy nhiên, lạm phát ở Hoa Kỳ vẫn còn yếu. Dữ liệu lương thấp hơn trước đây đã củng cố mối quan tâm của thị trường về mục tiêu lạm phát 2%của Fed.Nói chung, thị trường tin rằng lạm phát dưới mục tiêu khiến Fed có chỗ cắt giảm lãi suất.Tuy nhiên, chứng khoán Fuguo tin rằng khi FOMC tăng lãi suất lần đầu tiên trong chu kỳ này vào tháng 12 năm 2015, tỷ lệ lạm phát PCE tổng thể là dưới 0,3 %và tỷ lệ lạm phát PCE lõi là dưới 1,3 %.So sánh tình huống này với tình hình hiện tại.

Tỷ lệ lạm phát chung và tỷ lệ lạm phát cốt lõi ngày nay cao hơn mức Fed bắt đầu tăng lãi suất vào tháng 12 năm 2015.Trên thực tế, lạm phát cốt lõi đã trở lại mục tiêu của FOMC, bởi vì trong sáu tháng qua, giá đã tăng với tỷ lệ hàng năm là 2,1 %.

Giải thích: James không có khả năng anh ấy vẫn có ý tưởng về tương lai

Như đã đề cập trước đó, mặc dù chi tiêu bán lẻ đã chậm lại, tốc độ tăng trưởng vẫn ổn định.Trong quý thứ hai, tốc độ tăng trưởng hàng năm của chi tiêu tiêu dùng cá nhân thực tế (PCE) là 4,6 %. Mặc dù doanh số bán lẻ vào tháng 9 không tốt, chi tiêu của người tiêu dùng cũng được dự kiến ​​sẽ trở thành động lực chính cho tăng trưởng GDP trong quý thứ ba.

Do đó, những người ra quyết định của Cục Dự trữ Liên bang có thể đánh giá một cách hợp lý tình hình trong bối cảnh ủy quyền kép của họ.Đây có thể là một lý do cho việc đình chỉ cắt giảm lãi suất của Fed.Dự trữ Liên bang có thể không chạm vào hướng đi?Xem những gì tổ chức ngân hàng đầu tư nói, lạm phát và việc làm vẫn là trọng tâm của việc đưa ra quyết địnhThông báo mới nhất về năng lượng của PU đã từ chối một báo cáo rằng Ả Rập Saudi được định sẵn là khó khăn để đạt được IPO trị giá 2 nghìn tỷ đô la.Ngoài sự sụt giảm giá dầu hiện tại, thị trường đang dần rời khỏi đầu tư nhiên liệu hóa thạch và các cơ sở dầu mỏ Saudi khi đối mặt với các cuộc xung đột địa chính trị. Định giá của Saudi Auri đã làm hỏng việc định giá Ả Rập Saudi.Tuy nhiên, việc xem xét sự phụ thuộc cần phải loại bỏ dần xuất khẩu dầu, nhu cầu tăng cường các quỹ được huy động thông qua niêm yết của Ả Rập Saudi có thể buộc Ả Rập Saudi phải giảm hơn nữa sản xuất để tăng giá dầu.

Trên thực tế, ngày càng có nhiều tin tức và bằng chứng chỉ ra rằng OPEC sẽ giảm thêm sản xuất tại cuộc họp tháng 12, có thể có tác động trực tiếp đến thị trường dầu mỏ.Vụ tấn công vào mỏ dầu Saudi phản ánh cơ sở hạ tầng dầu mỏ của đất nước khi đối mặt với định giá IPO Ả Rập dễ bị tổn thương khi đối mặt với xung đột địa chính trị có thể khó đạt được.

Ngoài giá dầu yếu, Lãnh thổ Địa lý Trung Đông và các hạn chế đối với các nhà sản xuất nhiên liệu hóa dầu do biến đổi khí hậu đã gây khó khăn cho các mục tiêu được thiết lập của Ả Rập Saudi để đạt được.Trước đó, Ả Rập Saudi tuyên bố rằng họ sẽ thực hiện một giao dịch niêm yết trên các sàn giao dịch trong nước trong vòng vài tuần.

Tuy nhiên, với cuộc tấn công vào cánh đồng dầu của Saudi vào ngày 14 tháng 9, điều này đã khiến kế hoạch niêm yết dài hạn của Ả Rập Saudi sẽ bị trì hoãn vô thời hạn.Điều này là do sản lượng của dầu thô tấn công Ả Rập Saudi sau khi giảm 5,7 triệu thùng mỗi ngày, tương đương với 5%nguồn cung toàn cầu, khiến Ả Rập Saudi sử dụng dự trữ khẩn cấp, do đó khôi phục nguồn cung cấp dầu thô trong thời gian kỷ lục , tránh dầu để tránh dầu. Sự mất cân bằng cung cấp thành phố.

Nhưng đây là rất nhiều tổn thất cho Ả Rập Saudi. Các nhà đầu tư tiềm năng sẽ xem xét có nên trả thêm tổn thất phí bảo hiểm hay không trước khi mua cổ phiếu của công ty.Đây thường là những chi tiết mà Saudi Amy không sẵn sàng tiết lộ.Tuy nhiên, xem xét rằng IPO là đúng, Ả Rập Saudi đã công bố tình hình thu nhập liên quan trong nửa đầu năm vào tháng 8 và thu nhập ròng của nó là gần 50 tỷ đô la Mỹ, khiến anh trở thành công ty có lợi nhuận cao nhất thế giới.Tuy nhiên, chi phí bảo trì và tổn thất gây ra bởi các mỏ dầu tấn công và các cơ sở liên quan trước đây, Ả Rập Saudi, có lỗ hổng, gặp khó khăn trong dòng tài sản chất lượng cao.

Bất chấp cuộc tấn công ở cánh đồng dầu mỏ Saudi, Tổng thống Mỹ Trump đã củng cố sức mạnh quân sự của mình ở Ả Rập Saudi để ngăn chặn các mỏ dầu của Saudi bị tấn công một lần nữa.Tuy nhiên, kế hoạch đầu tư vào kế hoạch rõ ràng có xu hướng rủi ro hơn, nghĩa là, Ả Rập Saudi sẽ phải đối mặt với các cuộc tấn công có thể có hơn trong tương lai, điều này làm nổi bật sự mong manh của Ả Rập Saudi trước tình hình hỗn loạn ở Trung Đông. Điều này có thể làm suy yếu lợi nhuận của công ty. Không gian.

Giá dầu yếu hiện tại rất khó để hỗ trợ mục tiêu IPO 2 nghìn tỷ đô la Mỹ. Giá dầu hiện tại cũng là một yếu tố quan trọng để đạt được mục tiêu định giá sau khi niêm yết Ả Rập Saudi.Trước đó, Ả Rập Saudi hy vọng rằng danh sách 5%cổ phần của Ả Rập Saudi để gây quỹ 100 tỷ đô la để đạt được sự chuyển đổi của các ngành công nghiệp trong nước, do đó loại bỏ sự phụ thuộc vào xuất khẩu dầu.

Tuy nhiên, các chuyên gia dầu mỏ đồng ý rằng việc định giá của Ả Rập Xê Út được định giá quá cao trong tình hình hiện tại chỉ là 60 đô la.Hầu hết các nhà phân tích tin rằng chỉ khi dầu thô Brent tăng lên $ 80/thùng, nó mới có thể chi trả cho chi tiêu của Ả Rập Xê Út.

Nhưng có vẻ như kế hoạch này là rất xa.Sau khi Salman công bố Kế hoạch Tầm nhìn 2030 đã thúc đẩy Ả Rập Saudi, kế hoạch niêm yết của Ả Rập Saudi tiếp tục trong ba năm, điều này cũng khiến thị trường bắt đầu cảm thấy thiếu kiên nhẫn.Dựa trên điều này, Ả Rập Saudi đã thay thế Hoàng tử Aziz về cựu Bộ trưởng Năng lượng Falih vào tháng trước.Tuy nhiên, không có dấu hiệu tăng cường.

Vào tháng 10, EIA của Hoa Kỳ đã giảm thêm nhu cầu về dầu thô năm 2019 xuống còn 890.000 thùng mỗi ngày. Đây là lần đầu tiên nhu cầu giảm xuống dưới 1 triệu thùng mỗi ngày kể từ năm 2011.Một số nhà quản lý quỹ quốc tế cũng nghi ngờ các kế hoạch Saudi.

Sau khi đến thăm Ả Rập Saudi, các nhà quản lý này đã nghi ngờ về môi trường kinh tế hiện tại của Amy và tin rằng AMEI có nhiều khả năng kéo dài thời gian niêm yết cho đến khi giá dầu tăng trở lại đáng kể, nhưng điều này có thể mất nhiều năm.Tác động của các vấn đề khí hậu ngày càng xa so với đầu tư nhiên liệu hóa thạch, nhưng việc kéo dài có nghĩa là áp lực phải có được dòng vốn, các vấn đề khí hậu quốc tế hiện tại càng gây áp lực cho các nhà đầu tư quốc tế đầu tư vào các công ty nhiên liệu hóa thạch.

Tổng thống Anh Mark Kanyi là một trong những người ra quyết định ngày càng hỗ trợ giảm phát thải. Ông kêu gọi các tổ chức tài chính tiết lộ rủi ro biến đổi khí hậu bắt buộc và khí thải carbon.Nhiều nhà phân tích cũng dự đoán rằng vào năm 2030, nhu cầu dầu toàn cầu sẽ đạt đến đỉnh điểm trong mười năm tới, điều này sẽ làm giảm sự hấp dẫn của AMEI.

热门文章

热门文章

更多 >
Neopets trang web ảo cũ đã bị tin tặc tấn công để tấn công rò rỉ dữ liệu lớn
"Spledra 3" EShop Cập nhật thông tin kích thước phiên bản kỹ thuật số đầu tiên là 4,3GB
Mua rò rỉ nước uống năng lượng "Sky Sky" cũng có thể nhận được phần thưởng đạo cụ
Có báo cáo rằng Ubisoft sẽ công khai trò chơi thư của 4 Assassin vào ngày 11
"Hunter đô thị" Người mẫu nam trái Gun Mở Siêu mô phỏng giả .357 Magnam
"Legend Breeze Legend" Gus New Tượng TÌM HUG
Bandai Nanmeng Palace 2022 TGS Dòng tham gia được công bố: "Một phần: Thơ du hành thời gian", v.v.
Đạo luật về phong cách truyện tranh "Monster Dawn" sẽ có sẵn để bán vào mùa xuân năm 2023
[Góc đầu tiên]
"Pokémon: Grand Jacking" Bản đồ mới "Ya Ya Cangkong's Di tích" ngồi ngồi
Cuối cùng, "Saint Saint: Restart Edition" thúc đẩy các bức tranh tường xuất hiện ở Anh
"Fairy Swordsman Ffrainchord" Mở phim đã công bố trò chơi vào ngày 15 tháng 9
"Chiến tranh toàn diện: Ba vương quốc" đã tham gia trò chơi PC vào ngày 21 tháng 6
Đoạn giới thiệu hoạt động Betlonic Lianyaoguki sẽ mở vào ngày 24 tháng 8 lúc 10 giờ ngày 24 tháng 8
"Taiko Master Mochi Lei Yin" Dịch vụ hàng ngày eshop đã ra mắt phiên bản dùng thử
Sáng tạo!Nintendo đã phát hành "Sprra 3" Six TVCM
Ứng dụng bằng sáng chế mới cho Dynamics: Động tạo nội dung trò chơi theo video xem video
Cuộc biểu tình 12 phút của trò chơi phiêu lưu khoa học viễn tưởng "Mars Lonely" đã được phát hành
Cựu kỹ sư của cơ quan V Augmented Công ty thực tế đã phát triển trò chơi nổi tiếng "Đảo Katan" sẽ được ra mắt trong phiên bản AR vào năm 2023
"Khủng hoảng sinh hóa 2" Remake Reflection phản chiếu động toàn cầu Mod Trình diễn máy thực tế
Josh Scherr, người đã làm việc trong 21 năm
"Tám chiếc Fangs Traveller 2" bị rò rỉ sẽ được đưa lên "Chiến lược hình tam giác" của Steam
Ink and Wind arpg "Lock of the Moon" Chia sẻ trailer đầu tiên
[Góc đầu tiên]
Q Phiên bản 3D Võ thuật Trò chơi trực tuyến "Wulin Wai Zhuan" tháng 9 sẽ đăng nhập vào Steam miễn phí
Cuộc biểu tình mới nhất của "Thời kỳ Warring States" là ngôi làng Nhật Bản trong thời kỳ phong kiến
Thông tin phân cấp của ESRB ngụ ý "Mắt phán đoán" và "Dead of Judgement" đối với PC
Sê -ri "Hoàng đế Air Battle" đã mở ra việc phát hành chính thức các áp phích kỷ niệm vào ngày kỷ niệm 27 năm
Gọi là trận chiến: NBA 2K23 hiện được ra mắt trên toàn thế giới
"Warner Battle" rất phổ biến với Pikachu Cracking và trống Optimus Wells để tham gia vào cuộc chiến tranh
"Siêu thực sự Siege Simulator" sẽ bắt đầu Steam vào ngày 8 tháng 9 để trải nghiệm
Nền tảng 3D Phiên bản phiêu lưu giải trí "Hai Ling Tyre" PS4/5 của bản xem trước một trò chơi về Shadow
Amazon đã rò rỉ trò chơi "Dowager Magic" mới vào ngày 8 tháng 11
Microids chính thức thông báo rằng "Flash Back 2" bị hoãn lại cho đến khi nó được phát hành vào năm tới
"Lord of the Rings: Guru" Thông tin mới: Guru yếu nhưng trò chơi sẽ thú vị hơn
Trang hơi nước "vô tận" được ra mắt vào mùa thu này
"Pokémon: Zhu/Zi" Video trailer mới nhất được xác định sẽ được phát hành lúc 21 giờ tối nay
Thriller Adventure AVG "Sin Prison: Soul" ngày 22 tháng 7 tuần đầu tiên giảm giá 10 % của Steam
Cuộc biểu tình mới của ARPG trong nước "Thành phố Canglong" đã khiến anh trai của mình giết chết cuộc bao vây
Aniplex "Thời gian RPG!Các nhà phát triển đã công bố dự án trò chơi di động RPG mới
"Fairy Swordsman f Recrainchord" Xem trước nhân vật mới vào ngày 15 tháng 9
Nintendo Mini đối mặt với trò chơi Tình huống hỗ trợ Trung Quốc "Neil: Thời đại cơ học" có tiếng Trung
"Lost" hiện đã trở thành trò chơi điểm cao nhất trên Steam vào năm 2022
ARPG "CANGLONG CITY" NỀN TẢNG MỚI MÀU SỰ TUYỆT VỜI
Các nhân viên của R Star nói rằng hình ảnh "GTA6" rất thực tế và hiệu ứng bóng tối thực tế hơn
Bảng xếp hạng doanh số trò chơi thể chất của Fami Tong tháng 7
"Yongjie suy luận" NBPL chuyên nghiệp NBPL gấp đôi tuần thứ tư 24 tháng 7 ngày 8 ba hàng trận chung kết tuần
Tháng 7 năm 2022 Danh sách tải xuống PSN: Trò chơi mèo yêu người
NFT Chuyên gia "Hongda" ý tưởng: Trong tương lai, người nghèo có thể là NPC trong trò chơi
"Marvel Spider -Man: Tái tạo" Boong Steam 12 -Minute trình diễn

专题

更多 >
广告位
http://n11ft.magasinsexe.com/kpds028.html http://cu84m.lanegamess.com/dnxsqf8.html http://e60z4.rocket119.com/vc78zq8.html http://nz2kq.pembertonbenchlands.com/rebtca8.html http://lz3ar.oldeheritage.com/er9itt8.html http://k60a0.pembertonbenchlands.com/1r4jrd7.html http://7md4d.lanegamess.com/dv5vpe8.html http://9l8lo.magasinsexe.com/3psokd7.html http://5abg9.edmondswinery.com/nv22dg8.html http://hkbil.edmondswinery.com/ihz3ar7.html https://zozo.vn/blog/search?q=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xso99%20-%20AA10X https://hitu.edu.vn/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20789betvi%20-%204yygM https://www.dartforart.com/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20999bet%20-%20plFCv https://vnuk.edu.vn/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VN88%20-%20S https://pito.vn/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20xoso567%20-%201wg5k