您好,欢迎您访问我们网站,我们将竭诚为您服务!
首页>>活动 > 正文

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] thống kê giải đặc biệt 666 com - V3.1.1

主办方:中国酒店产业综合服务平台

时 间:2024-03-02 10:07:26

地 点:北京

分享到:
详细介绍

ũkhíđượcđềxuấtcủaWolongCangtianFallbảngxếphạngvũkhímạnhnhấtcủangườTrong suốt tháng Năm, số lượng khoan dầu thô ở Hoa Kỳ đã tăng thêm 34, trong đó hơn một nửa số khoan dầu thô được triển khai tại lưu vực West Diekus và một mỏ dầu đá phiến ở Hoa Kỳ ở New Mexico. 25, trong tuần, khu vực này tăng thêm 10 lần khoan dầu thô, đạt 477, mức cao nhất kể từ tháng 1 năm 2015. Đồng thời, đây cũng là mức tăng lớn nhất hàng tuần kể từ tháng 2 năm 2018.

ũkhíđượcđềxuấtcủaWolongCangtianFallbảngxếphạngvũkhímạnhnhấtcủangườTheo dữ liệu từ Ủy ban Thương mại Hàng hóa Hàng hóa Hoa Kỳ, người đa dụng của tương lai thô WTI và các tùy chọn đã giảm 6,2%xuống còn 3852,83 triệu bản, đây là sự sụt giảm lớn nhất trong nhiều đầu trong 6 tuần.ũkhíđượcđềxuấtcủaWolongCangtianFallbảngxếphạngvũkhímạnhnhấtcủangườWTI Multi -header đã giảm 4,9%, nhưng vị trí ngắn đã tăng 15%. Giá dầu dự kiến ​​của thị trường dự kiến ​​ban đầu xuất hiện ở vị trí tương lai.

Vũ khí được đề xuất của Wolong Cangtian Fall, bảng xếp hạng vũ khí mạnh nhất của người Cangtian

ũkhíđượcđềxuấtcủaWolongCangtianFallbảngxếphạngvũkhímạnhnhấtcủangườVào sáng sớm ngày thứ Tư (23 tháng 5), dữ liệu API do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ công bố cho thấy Hoa Kỳ đã giảm 1,3 triệu thùng hàng tồn kho dầu thô API vào tuần 18 tháng 5, dự kiến ​​sẽ giảm 2,827 triệu thùng .ũkhíđượcđềxuấtcủaWolongCangtianFallbảngxếphạngvũkhímạnhnhấtcủangườHàng tồn kho xăng tăng 980.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,5,08 triệu thùng.ũkhíđượcđềxuấtcủaWolongCangtianFallbảngxếphạngvũkhímạnhnhấtcủangườHàng tồn kho dầu tinh chế giảm 1,3 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1003.000 thùng.ũkhíđượcđềxuấtcủaWolongCangtianFallbảngxếphạngvũkhímạnhnhấtcủangườDữ liệu API cũng cho thấy nhập khẩu dầu thô của Mỹ giảm 417.000 thùng/ngày xuống còn 7,8 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước.ũkhíđượcđềxuấtcủaWolongCangtianFallbảngxếphạngvũkhímạnhnhấtcủangườSau khi dữ liệu được công bố, giá dầu đã phục hồi ngắn hạn.

ũkhíđượcđềxuấtcủaWolongCangtianFallbảngxếphạngvũkhímạnhnhấtcủangườKhi EIA Crit, sự suy giảm giá dầu chắc chắn là vào thứ Tư (23 tháng 5) tại New York, dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố cho thấy hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ tăng 5,778 triệu thùng kể từ tuần ngày 18 tháng 5, dự kiến ​​sẽ giảm khi giảm 15,67 triệu thùng.ũkhíđượcđềxuấtcủaWolongCangtianFallbảngxếphạngvũkhímạnhnhấtcủangườHàng tồn kho xăng tăng 1,883 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,388 triệu thùng.ũkhíđượcđềxuấtcủaWolongCangtianFallbảngxếphạngvũkhímạnhnhấtcủangườTuy nhiên, việc giải thích hiện tượng này không phải là rất khoa học. Sự suy giảm báo trước rằng sự trở lại biến động bình thường có thể là một lời giải thích hợp lý hơn, bởi vì tỷ lệ này có mối quan hệ nhất định với Chỉ số Valley Exchange Exchange (VIX).

ũkhíđượcđềxuấtcủaWolongCangtianFallbảngxếphạngvũkhímạnhnhấtcủangườTừ quan điểm này, tỷ lệ dầu thô vàng là một chỉ số tiên tiến của cảm xúc thị trường.ũkhíđượcđềxuấtcủaWolongCangtianFallbảngxếphạngvũkhímạnhnhấtcủangườĐồng thời, vai trò của các yếu tố cơ bản không thể bị bỏ qua trong thị trường tiềm năng, nghĩa là giá dầu thô toàn cầu cũng được hỗ trợ bởi Thỏa thuận sản xuất OPEC và các yếu tố địa lý của Trung Đông. Đồng thời, cùng lúc Giá vàng cũng đã bị triệt tiêu bởi việc tăng lãi suất tiềm năng của Fed và tăng cường đô la Mỹ.ũkhíđượcđềxuấtcủaWolongCangtianFallbảngxếphạngvũkhímạnhnhấtcủangườNhững yếu tố này thường làm xáo trộn tỷ lệ dầu thô vàng, ảnh hưởng đến đánh giá của các nhà đầu tư, vì vậy những yếu tố này cũng cần được xem xét xem xét toàn diện.ũkhíđượcđềxuấtcủaWolongCangtianFallbảngxếphạngvũkhímạnhnhấtcủangườThị trường có trở lại biến động bình thường không?Sử dụng tỷ lệ dầu thô vàng để hiểu cảm xúc thị trường

Vào thứ năm (17 tháng 5), giá vàng tại chỗ đã bị xóa sổ khi bắt đầu thị trường, và một chút giảm xuống mức thấp năm tháng trong ngày cuối cùng. Do sự suy giảm tiền tệ của đồng đô la Mỹ chống lại Tiền tệ chính và giao dịch gần High Point năm 2018.Sự gia tăng lợi suất trái phiếu công cộng của Hoa Kỳ cũng gây áp lực lên giá vàng. Lợi suất của khoản nợ 10 năm của Hoa Kỳ trong các chỉ số đạt mức cao nhất 3,120%kể từ năm 2011, vì nó cho thấy nền kinh tế Mỹ đang tăng cường.

Vũ khí được đề xuất của Wolong Cangtian Fall, bảng xếp hạng vũ khí mạnh nhất của người Cangtian

Tính đến thời điểm báo chí, Vàng SPOT đã giảm 0,18%xuống còn $ 1288,29 mỗi ounce và nó đã đặt mức thấp nhất là $ 1286,46 mỗi ounce kể từ ngày 27 tháng 12; .Chỉ số đồng đô la Mỹ làm giảm sự suy giảm, không xa năm của năm qua đêm.Đồng euro bay lơ lửng gần mức thấp năm tháng, bởi vì thị trường lo lắng về các điều kiện chính trị ở Ý hoặc có tác động đến khu vực đồng euro.Nhà phân tích ngân hàng ở nước ngoài Barnabas Gan cho biết: & ldquo; khả năng làm suy yếu giá vàng hơn nữa không thể được loại bỏ hoàn toàn, bởi vì sự gia tăng năng suất nợ công của Mỹ có thể mang lại động lực tăng hơn cho đồng đô la Mỹ trong tháng tới.

& rdquo; Nhà phân tích thị trường của Thương nhân Ang tin rằng vàng có khả năng bị suy yếu hơn nữa trong thời gian ngắn, bởi vì từ quan điểm về tính định lượng, xu hướng lạm phát và giá vàng gần đây là tiêu cực đáng kể. Dollar.Nhà phân tích đã chỉ ra rằng từ hiện tượng giảm xuống dưới 1.300 đô la tiền vàng, các nhà đầu tư vàng khá ghen tị với lãi suất.Và điều này cũng được khớp với kết quả định lượng.Do đó, dự kiến ​​giá vàng có thể hoạt động kém như trong nửa cuối năm 2016.

Đồng thời, các nhà đầu tư cho biết, sau khi Triều Tiên đe dọa hủy bỏ các cuộc đàm phán với Hoa Kỳ, sự không chắc chắn của tình hình Triều Tiên có thể ngăn chặn sự sụt giảm giá vàng.Gan nói thêm: & ldquo; sự giằng xé của các ưu tiên rủi ro và hai yếu tố của đồng đô la Mỹ mạnh mẽ sẽ là chìa khóa để xác định xu hướng giá vàng.

Vũ khí được đề xuất của Wolong Cangtian Fall, bảng xếp hạng vũ khí mạnh nhất của người Cangtian

Mặc dù đồng đô la mạnh hơn, cho rằng các cuộc đàm phán của Mỹ -DPRK có thể phá vỡ tình huống, chúng tôi đã thấy một khoản mua bảo hiểm rủi ro.& rdquo; Theo David Brady, Giám đốc điều hành của Đại lý Pro Global Pro, mặc dù giá vàng đã giảm xuống dưới mức rào cản tâm lý $ 1.300, nó đã gây ra sự gia tăng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, dự kiến ​​đây chỉ là một thị trường đấm đã tăng lên và giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng lên 1.360 đô la trong vài tuần tới.Gold Gold hoặc Rebound đến $ 1302 có thể tăng về mức kháng cự $ 1320 mỗi ounce, bởi vì nó đã ổn định gần mức hỗ trợ 1287.Mức độ kháng cự và mức hỗ trợ này là dự báo 100%và 123,6%của sóng Clink C và sóng C bắt đầu với sóng thứ ba của ba chu kỳ sóng là $ 1366,07 vào ngày 25 tháng 1.Vào thứ ba (15 tháng 5), sự sụp đổ sâu đã được xác nhận rằng một đỉnh gấp đôi được hình thành từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 15 tháng 5.Loại này chỉ ra rằng mục tiêu là khoảng $ 1241.Mức hỗ trợ là $ 1287 đã kích hoạt việc kéo trở lại đường viền cổ áo kép.

Kéo lại hoặc kết thúc khoảng 1302.Nếu nó giảm xuống dưới $ 1287, nó có thể gây ra phạm vi 1270-1278.

Theo phần mềm Yihui kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, thời gian Bắc Kinh là 16:15, tờ báo Gold Spot là $ 1288,66/ounce.Áp lực bán vàng tăng mạnh trong thời gian ngắn, nhưng cần phải cẩn thận về lực chính hoặc đào một cái hố ngắn!

XAU/USD-0,18%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,11%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,78%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và đầu Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL-0,96%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Đầu inch, vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt tình yêu tài chính của Anh. , nôn mửa vàng tương lai đã tăng sớm hơn.Tính đến thời gian 16:20 Bắc Kinh (04:20 sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai đã giảm 3,50 đô la Mỹ hoặc 0,27%xuống còn $ 1,288,00/ounce, và nó dần dần khởi hành từ ngày hôm qua Cao 1.293,70 đô la Mỹ.

Vào thứ Tư, vàng tương lai đã giảm xuống mức thấp 1.285,70 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 27 tháng 12.Trước đây, tương lai của tương lai đã giảm do ảnh hưởng của việc tăng lãi suất của Mỹ dự kiến ​​sẽ đẩy lãi suất và đô la Mỹ.Lợi suất nợ của Mỹ cao hơn có thể dẫn đến giá thấp hơn của các tài sản không quan trọng như vàng và đối với người mua nắm giữ tiền tệ phi -Us, việc tăng cường đồng đô la Mỹ sẽ làm cho giá vàng bằng đồng đô la Mỹ tương đối đắt.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có trọng số xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ trong chỉ số đồng đô la Mỹ giảm nhẹ 0,05%so với đồng đô la Mỹ. .

Các tương lai chỉ số đô la Mỹ đã tăng 0,93%cho đến nay trong tuần này.Lợi nhuận nợ 10 năm của Hoa Kỳ tăng vọt lên 3,117%ngày hôm qua, mức cao nhất kể từ năm 2011.

Lợi suất trái phiếu có liên quan tiêu cực đến giá trái phiếu.Kể từ cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 5 tuyên bố rằng lạm phát là gần 2%, sản lượng nợ của Hoa Kỳ đã tăng lên.

Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất một lần trong tháng 3 và dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm nay, nhưng một số nhà đầu tư tin rằng Fed có thể tăng lãi suất 3 lần.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc vào tháng 7 đã không thay đổi nhiều, ở mức 16,37 đô la/ounce; vào tháng 7, tương lai bạch kim về cơ bản là giống nhau, ở mức 889,20 đô la/ounce.

Vào tháng 7, đồng tăng 0,24%lên $ 3,078/pound.Tương lai Golden Châu Âu mô Pire đã tăng sớm hơn và rơi gần điểm thấp trong năm 2018DX +0,11%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore, giá cao tháng 5 đã xóa sạch mức tăng ban đầu của thị trường vào thứ năm, một cú ngã nhẹ đến mức thấp nhất trong năm tháng đã xảy ra vào ngày cuối cùng, do sự suy giảm tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với tiền tệ chính và giao dịch gần High Point năm 2018.0723GMT, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,288,65 mỗi ounce và đặt mức tối thiểu $ 1,286,20 kể từ ngày 27 tháng 12.

GCCV1 tháng 6 -phase của Mỹ đã giảm gần 0,3%xuống còn $ 1,288 mỗi ounce.Chỉ số đô la Mỹ .dxy đã cắt giảm sự suy giảm, không xa năm của năm qua đêm.

Đồng euro bay lơ lửng gần mức thấp năm tháng, bởi vì thị trường lo lắng về các điều kiện chính trị ở Ý hoặc có tác động đến khu vực đồng euro.Sản lượng trái phiếu công cộng của Hoa Kỳ cũng gây áp lực lên giá vàng. Lợi tức nợ 10 năm của Hoa Kỳ của chỉ số đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2011, và nó cho thấy nền kinh tế Mỹ đang tăng cường.

& ldquo; khả năng làm suy yếu hơn nữa giá vàng không thể được loại bỏ hoàn toàn, bởi vì sự gia tăng năng suất nợ công của Mỹ có thể mang lại động lực tăng hơn cho đồng đô la Mỹ trong tháng tới, và nhà phân tích ngân hàng ở nước ngoài ở nước ngoài Barnabas Gan.Đồng thời, các nhà đầu tư cho biết, sau khi Triều Tiên đe dọa hủy bỏ các cuộc đàm phán với Hoa Kỳ, sự không chắc chắn của tình hình Triều Tiên có thể ngăn chặn sự sụt giảm giá vàng.

热门文章

人物

更多 >
人物Những nỗ lực tiếp tục của mùa đông để làm cho giá khí đốt tự nhiên châu Âu đã giảm xuống mức trước cuộc xung đột của Nga và Ukraine
人物"The Legend of Zelda: The Best 2 of the Wilderness 2" Diễn viên lồng tiếng đã tiết lộ các chi tiết mới của trò chơi
人物Wells Fargo cho biết sẽ thấy $ 2100 vào cuối năm, hoặc trở thành mục tiêu đầu tư tốt nhất
人物Thẻ Media: Qatar đã đánh bại Hàn Quốc để giành Cup châu Á để tổ chức đúng với hai lợi thế
人物Bữa sáng tài chính vào ngày 12 tháng 7: Hike tỷ lệ kiểm toán dự kiến ​​sẽ tăng đồng đô la Mỹ, giá vàng đang lang thang ở mức thấp là chín tháng và cuộc khủng hoảng năng lượng trích dẫn khu vực Euro.
人物Trò chơi quản lý mô phỏng sản xuất rượu vang "Công ty vú tư nhân" đã ra mắt Hỗ trợ hơi nước Trung Quốc
人物Trong nửa cuối năm, tổ chức này đã chứng kiến ​​hầu hết các mặt hàng lớn.
人物League Cup Forward: Leeds Lianquan sẽ được đổi để cung cấp cho người chơi thay thế cơ hội Barnesley có thể không tái diễn kịch bản
人物"Bị hỏng" đậu Mỹ!Đậu nành Brazil đã hoàn toàn giành được người mua Trung Quốc
人物Ancelotti: Tôi có thể hiểu được sự tức giận của Asencio đã bỏ lỡ băng ghế dự bị. Anh ấy là một thành viên quan trọng của nhóm

热门文章

更多 >
Thời tiết lạnh sắp đề cập đến nhu cầu, giá khí đốt tự nhiên châu Âu tăng 9%
"Sự gia tăng thứ tám" ở đây trong năm?Một hộp dầu trong xe gia dụng cao hơn 62 nhân dân tệ năm ngoái!
Nhắc nhở giao dịch vàng: Dữ liệu việc làm kéo lãi suất của đô la Mỹ và nợ Mỹ, và giá vàng tăng lên trung bình di chuyển 100 ngày?Chú ý đến dữ liệu phi nông nghiệp nhỏ
Bảng thống kê lãi suất cho vay vàng của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải (20220321-20220325)
Giá dầu quốc tế đã tiếp tục tăng cường, hàng tồn kho API của Hoa Kỳ đã giảm và công chúng bắt đầu tích trữ xăng
Phân tích thị trường vàng: những người không dùng thuốc tháng 9 vẫn còn yếu, mặc dù vàng yếu vẫn còn yếu
Trong hơn hai năm rưỡi suy giảm, OPEC+có thể được thảo luận để tăng sản lượng
Thành phố dầu thô: dầu thô Brent giảm xuống dưới mức giá dầu $ 80 để đạt mức thấp một năm
Vào ngày 25 tháng 7, chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: cung và cầu ở cả hai đầu đều bị triệt tiêu, và thanh kiếm giá dầu đề cập đến 90 mốc?
Rơi cho đến 2 đô la!Tương lai khí đốt tự nhiên của Mỹ Chuangxiong từ tháng 9 năm 2020 thấp
Bữa sáng tài chính vào ngày 10 tháng 8: Giá vàng vượt quá mức 1800 cùng một lúc, chờ CPI Hoa Kỳ cung cấp thêm manh mối về lãi suất của Fed
CBOT ngô có thể được rút lại thành 489,25 đến 494,50 đô la Mỹ một lần nữa
Giá bông toàn cầu tăng 30 % trong nửa cuối năm hoặc tiếp tục tăng vọt
Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ ngày 25 tháng 3: Không sợ điều chỉnh bình thường, nhiều đầu hoặc hồi phục gần 116 Kháng
Miệng nổi tiếng của Mỹ vội vã đến dầu Mỹ, nói rằng bức tranh kỹ thuật cho thấy bây giờ là khi nó là một đáy!
Dầu thô Nymex đã được hỗ trợ gần $ 93,72
Đánh giá sớm về tương lai tài chính, tương lai kim loại và tương lai nông nghiệp
Triển vọng thị trường hàng hóa trong tuần này: Storm Strikes, giá xăng của Mỹ sắp chuyển đến?
Dữ liệu bán lẻ không tốt, đồng đô la Mỹ đã giảm mạnh và công ty vàng tăng vào ngày thứ hai để đứng trên năm 1840
Bữa sáng tài chính vào ngày 5 tháng 8: Chờ đợi dữ liệu phi nông nghiệp được công bố, giá vàng đang đạt gần 1800, nhu cầu lo ngại về việc ngăn chặn giá dầu và giảm xuống dưới 90 mốc
Sanli Futures ngày 18 tháng 10 vào buổi sáng -Macro
Vàng lên chưa kết thúc?Tổ chức: Trước khi Fed tăng lãi suất, giá vàng lên tới 2.200 đô la
Giá vàng tốt!Các lệnh trừng phạt của phương Tây trong ngành công nghiệp vàng của Nga, cung cấp hoặc thắt chặt
Giá dầu tốt!Báo cáo mới nhất hàng tháng của OPEC đã được phát hành, nâng cao sự tăng trưởng dự kiến ​​của nhu cầu dầu thô toàn cầu trong năm nay!
Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Tai nạn hàng tồn kho đã tăng lên rất nhiều, Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất để tăng mối lo ngại về nhu cầu và "Tiger" ngắn là "ghen tị"
Giá dầu giảm mạnh!Nhà phân tích: cơ hội để mua
Các nhà phân tích về thị trường vàng theo dõi cảm xúc nói rằng đây là sự bình tĩnh trước khi đột phá
Các chuyên gia nói rằng nếu giá vàng phá vỡ sự hỗ trợ của $ 1690-1700, thì hãy nhìn vào $ 1.600
CPI Hoa Kỳ vào tháng 12 vẫn còn mạnh mẽ trong việc làm như dự kiến.
Giá dầu là tốt cho lợi ích trung bình và dài hạn!OPEC dự kiến ​​sẽ tăng nhu cầu năng lượng toàn cầu lên 23% vào năm 2045
Ngày 8 tháng 11 Hoa Kỳ Dầu thô Chiến lược giao dịch ngắn hạn: Vật liệu trò chơi đa
Giải thích sản phẩm CFTC: Các nhà đầu cơ tăng lưới dầu thô dài
Ngày 28 tháng 12 Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Thực hiện theo rủi ro của Super Mua sau khi tăng
Đánh giá sớm về tương lai Quảng trường: Một bức tranh cho thấy chỉ số chứng khoán, nợ quốc gia, đen, da màu, hóa chất, ngành công nghiệp ánh sáng, nông nghiệp, năng lượng và dự báo kim loại quý vào ngày 18 tháng 5
Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Nhiều loot triệt tiêu giá dầu, chú ý đến sự hỗ trợ của đường sắt ngoại tuyến của Bollinger
Vàng tương lai một lần nữa đã kiểm tra mốc 2.000 đô la trong quý đầu tiên của giá vàng tăng 9%
Giá dầu tốt!Sẽ có những đỉnh cần của nhu cầu dầu trong những thập kỷ tới?Nhiều tổ chức đã bác bỏ
Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Các cuộc đình công dữ liệu khủng bố, bò đực hoặc cơ hội phản công?Theo dõi "dữ liệu kinh dị" và dữ liệu PPI
Vàng bị mắc kẹt trong chế độ "Chu kỳ duy nhất", chờ hướng dẫn phi nông nghiệp
Thành phố dầu thô: Dầu vải ở mức $ 80 để xem triển vọng nhu cầu của nhu cầu vào năm 2023
Rose dầu thô Ine, hàng tồn kho API đã giảm và người dân Bờ Đông của Hoa Kỳ đã hoảng loạn
Làm mới vẻ đẹp và dầu nhiều hơn một vị trí cao để đóng mốc 65, và ba lợi thế giúp khởi động lại xu hướng tăng
Đánh giá sớm về tương lai Quảng trường: Một bức tranh cho thấy chỉ số chứng khoán, nợ quốc gia, đen, da màu, hóa chất, công nghiệp ánh sáng, nông nghiệp, năng lượng và kim loại quý dự báo vào ngày 1 tháng 4
Đánh giá sớm về tương lai Guoxin: Biến động ngắn hạn về giá dầu là yếu và việc cung và cầu của hợp kim sắt yếu
[Donghai Futures ngày 21 tháng 10 Macro Daily]: Việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ được tăng cường hơn nữa.
Giá dầu quốc tế rất mạnh và được hỗ trợ bởi hai khía cạnh, nhưng sự cần thiết phải bỏ qua những lo ngại.
Giá dầu quốc tế đã giảm gần 2%và các nhà đầu tư cần phải loại bỏ sự không chắc chắn
Dầu thô Nymex vẫn nhìn vào $ 106.10
Iran, UAE và các nước khác có thể bí mật mở các lệnh trừng phạt phía tây phía tây đối với Nga không?
Changan Futures Dầu thô Đánh giá sớm: Làm nổ mép các trò chơi nhiều người, cơ hội tiết kiệm giá dầu hoặc tiết kiệm nhiều hơn khi Nga giảm sản xuất

专题

更多 >
广告位
http://ynsa5.marmorheizplatten.com/4c4b5w33.html http://d4xrn.pembertonbenchlands.com/xnh0hj33.html http://riqm5.engravedkeepsakes.com/7zsl7j33.html http://66bem.tercermilenioenlacultura.com/nakdtv34.html http://mndio.oldeheritage.com/iu2i5533.html http://4wbi0.pembertonbenchlands.com/kw85pg33.html http://9c2ve.tercermilenioenlacultura.com/amoxkj34.html http://xia0a.marmorheizplatten.com/w4a8jx34.html http://qamza.edmondswinery.com/czw7zu34.html http://liuheng.com/0ezhf/34.html https://moitruongvietnam.org.vn/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2092slot%20-%20TgEb https://kthcm.edu.vn/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ra%20kh%C6%A1i%20tv%20-%20pCaKK https://aerostartyperatings.com/search/%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Win789%20-%20Tv https://www.acousia.com/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b52%20-%20mmQ https://www.buv.edu.vn/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2078win%20-%20FyK7