您好,欢迎您访问我们网站,我们将竭诚为您服务!
首页>>活动 > 正文

[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] 785088.com - V5.1.5

主办方:中国酒店产业综合服务平台

时 间:2024-03-02 10:32:57

地 点:北京

分享到:
详细介绍

ávànglơlửngdưới1800đôlaMỹđểtậptrungvàolạmphátkếtthúcsảnxuấtcủaMỹTrên thực tế, nguồn cung vàng thật hiện tại trên thị trường đã tăng 4%, phần lớn là từ vàng của người tiêu dùng bán vàng trong tay họ.

ávànglơlửngdưới1800đôlaMỹđểtậptrungvàolạmphátkếtthúcsảnxuấtcủaMỹTuy nhiên, mục tiêu chính sách dầu của Brazil có thể trái với mục tiêu của OPEC. Một dữ liệu cho thấy rằng Brazil gần đây đã phát hiện ra nguồn dầu trong lớp muối châu Á, sản lượng năm 2030 của Brazil sẽ đạt 5,5 triệu thùng/ngày, nghĩa là từ hiện tại hiện tại Trên cơ sở tăng 2,4 triệu thùng mỗi ngày, rất khó để đạt được mục tiêu của OPEC để duy trì sự cân bằng của thị trường dầu bằng cách giảm sản xuất.ávànglơlửngdưới1800đôlaMỹđểtậptrungvàolạmphátkếtthúcsảnxuấtcủaMỹPhía Brazil dường như nhận thức được điều này. Sau khi được mời, Tổng thống Brazil Bolsonaro nói rằng Ả Rập Saudi đã mời chúng tôi tham gia OPEC. Tôi nhanh chóng nói chuyện với Bộ trưởng Bộ Khoáng sản và Năng lượng. Không nên đưa ra quyết định một cách nhanh chóng.

Golden Asia City: Giá vàng lơ lửng dưới 1.800 đô la Mỹ để tập trung vào lạm phát kết thúc sản xuất của Mỹ

ávànglơlửngdưới1800đôlaMỹđểtậptrungvàolạmphátkếtthúcsảnxuấtcủaMỹDo đó, nó chỉ có thể được coi là một lời mời.ávànglơlửngdưới1800đôlaMỹđểtậptrungvàolạmphátkếtthúcsảnxuấtcủaMỹVề lâu dài, sản xuất dầu của Brazil vẫn đang trong quá trình sản xuất nhanh chóng. Bất kể nó có được thêm vào hay không, nó sẽ gây áp lực lên những nỗ lực của OPEC để giảm sản xuất. Trong trường hợp nhu cầu toàn cầu yếu, nó sẽ gây áp lực lên Giá dầu.ávànglơlửngdưới1800đôlaMỹđểtậptrungvàolạmphátkếtthúcsảnxuấtcủaMỹBộ trưởng Bộ Năng lượng của UAE: Tình hình thương mại quốc tế đã gây ra tác động quyết định đến sự phát triển của giá dầu vào năm 2020 và 2021. Hiện tại, thị trường đang tập trung vào tiến trình của tình hình thương mại quốc tế, điều này có thể khiến thị trường chuyển giao Chú ý đến phí bảo hiểm rủi ro của giá dầu.ávànglơlửngdưới1800đôlaMỹđểtậptrungvàolạmphátkếtthúcsảnxuấtcủaMỹThứ Sáu tuần trước, vì dữ liệu phi nông nghiệp của Hoa Kỳ và dữ liệu sản xuất của Trung Quốc tốt hơn dự kiến. Đồng thời, thương mại quốc tế đến từ nó.ávànglơlửngdưới1800đôlaMỹđểtậptrungvàolạmphátkếtthúcsảnxuấtcủaMỹHãng thông tấn Tân Hoa Bắc Kinh báo cáo vào ngày 2 tháng 11 rằng vào tối ngày 1 tháng 11, Liu ông, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng Hội đồng Nhà nước, và kinh tế toàn diện của Trung Quốc và Hoa Kỳ Đối thoại, Liu, ông đã lãnh đạo cuộc hẹn với Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Leitchizer và Bộ trưởng Bộ Tài chính Mnuchin.

ávànglơlửngdưới1800đôlaMỹđểtậptrungvàolạmphátkếtthúcsảnxuấtcủaMỹHai bên đã tiến hành các cuộc thảo luận nghiêm túc và mang tính xây dựng về giải quyết đúng đắn của các mối quan tâm cốt lõi của họ và có được sự đồng thuận của các nguyên tắc.ávànglơlửngdưới1800đôlaMỹđểtậptrungvàolạmphátkếtthúcsảnxuấtcủaMỹHai bên đã thảo luận về bước tiếp theo.ávànglơlửngdưới1800đôlaMỹđểtậptrungvàolạmphátkếtthúcsảnxuấtcủaMỹVào tháng Tư, số lượng việc làm mới ở Canada đạt 106.500, đó là mức tăng cao nhất trong lịch sử hàng tháng. Thị trường thường dự kiến ​​rằng số lượng việc làm mới lần này chỉ là 55.000. Một số nhà phân tích thậm chí còn nghĩ rằng sẽ có tăng trưởng tiêu cực. Do đó , thị trường đã củng cố thị trường cho thị trường. Kỳ vọng của thị trường việc làm Canada.

ávànglơlửngdưới1800đôlaMỹđểtậptrungvàolạmphátkếtthúcsảnxuấtcủaMỹVào tháng Năm, thị trường việc làm Canada vẫn hoạt động mạnh mẽ. Số lượng thay đổi việc làm là 27.700 và giá trị dự kiến ​​đã tăng thêm 55.000. Nó tốt hơn dự kiến ​​trong hai tháng liên tiếp.ávànglơlửngdưới1800đôlaMỹđểtậptrungvàolạmphátkếtthúcsảnxuấtcủaMỹSự phát triển liên tục của thị trường việc làm đã khiến Ngân hàng Canada và Cục Dự trữ Liên bang có những khác biệt khác nhau. Ngay cả khi Fed đã cắt giảm lãi suất hai lần trong năm nay, Ngân hàng Canada vẫn không bị lay chuyển. Kể từ tháng 10 năm 2018, nó vẫn không thay đổi ở mức 1,75%.ávànglơlửngdưới1800đôlaMỹđểtậptrungvàolạmphátkếtthúcsảnxuấtcủaMỹLạm phát tổng thể phù hợp với các mục tiêu chính sách của Ngân hàng Trung ương, nhưng cần phải cảnh giác với lạm phát bị ảnh hưởng tiêu cực trong giai đoạn sau dễ bị ảnh hưởng bởi giá dầu thấp hơn.ávànglơlửngdưới1800đôlaMỹđểtậptrungvàolạmphátkếtthúcsảnxuấtcủaMỹNhìn chung, lạm phát của Canada về cơ bản phù hợp với mục tiêu lạm phát 2%của Ngân hàng Trung ương quốc gia. Nó thường được duy trì trên 2%từ tháng 4 đến tháng 7, đặc biệt là vào tháng Năm. Giữ gần 1,9%.

Dựa trên điều này, dự đoán chính của Ngân hàng Canada là tỷ lệ lạm phát sẽ trở lại mức mục tiêu 2%bền vững vào giữa năm tới.Đây là một trong những lý do tại sao nhiều nhà kinh tế đang điều tra hy vọng rằng tỷ giá hối đoái của Canada sẽ không thay đổi theo cả hai hướng trong năm nay.

Golden Asia City: Giá vàng lơ lửng dưới 1.800 đô la Mỹ để tập trung vào lạm phát kết thúc sản xuất của Mỹ

Tuy nhiên, các nhà phân tích chỉ ra rằng lạm phát của Canada dễ bị biến động hơn về giá dầu so với các quốc gia khác.Trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu hiện tại, sự suy giảm liên tục về nhu cầu dầu thô có thể tiếp tục ngăn chặn giá dầu, điều này có thể có tác động tiêu cực đến lạm phát của Canada.Việc xuất khẩu dữ liệu GDP mạnh mẽ là theo dõi và tình hình thương mại quốc tế và vật liệu chậm tiếp tục tạo thành sự hỗ trợ của dữ liệu GDP của Canada, cũng làm nổi bật sự cứng rắn của nền kinh tế Canada.Tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm trước đó được Canada công bố là bất ngờ mạnh mẽ, đạt 3,7%, cao hơn nhiều so với kỳ vọng trước đây của Ngân hàng Canada và xuất khẩu hàng hóa.

Ngân hàng Canada dự kiến ​​sẽ có tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm là 2,3%trong quý hai.Điều này trái ngược hoàn toàn với tốc độ tăng trưởng của 2%GDP của Hoa Kỳ.Theo Cục Thống kê Canada, do sự gia tăng năng lượng, các sản phẩm nông nghiệp và sản phẩm thủy sản, và xuất khẩu xuất khẩu khoáng sản không phải, xuất khẩu hàng hóa trong quý thứ hai đã tăng 3,7%.Xuất khẩu dịch vụ tăng 1,1%, giống như quý đầu tiên.

Đầu tư doanh nghiệp giảm 1,6%và chi tiêu của người tiêu dùng chậm lại xuống 0,1%.Với các dấu hiệu của sự cải thiện gần đây của tình hình thương mại quốc tế, dự kiến ​​các lợi thế của xuất khẩu của Canada dự kiến ​​sẽ tiếp tục hỗ trợ nền kinh tế của đất nước.

Golden Asia City: Giá vàng lơ lửng dưới 1.800 đô la Mỹ để tập trung vào lạm phát kết thúc sản xuất của Mỹ

Vào thứ năm (31 tháng 10), Canada sẽ công bố dữ liệu GDP sau hàng quý tháng 8. Kỳ vọng của thị trường là 0,2%tỷ lệ hàng tháng, tốt hơn so với giá trị trước đó là 0%.%.Nếu nó đáp ứng những kỳ vọng hoặc thậm chí tốt hơn, nó có thể củng cố kỳ vọng của thị trường đối với Ngân hàng Trung ương Canada.

Thị trường bất động sản đã cải thiện thị trường bất động sản và nó cũng là một yếu tố hỗ trợ Ngân hàng Canada.Dữ liệu từ Hiệp hội Bất động sản Canada cho thấy doanh số dân cư tăng 0,6%trong tháng 9, tiếp tục xu hướng tăng vọt về khối lượng giao dịch. Giá nhà ở điểm chuẩn tăng 0,5%, tăng 2,3%trong 4 tháng qua.British Columbia đã tăng về mặt bán hàng và giá cả.Các nhà phân tích chỉ ra rằng dữ liệu nhà ở mạnh mẽ và tăng trưởng việc làm mạnh mẽ đã cung cấp một lý do khác cho sự ổn định của lãi suất tại Ngân hàng Trung ương Canada, mặc dù các ngân hàng trung ương khác có xu hướng lỏng lẻo.Chính phủ Trudeau quảng bá ngắn hạn các biện pháp kích thích nhiều hơn để thực hiện cắt giảm lãi suất dự kiến ​​trong năm làm giảm đáng kể nó. Điều đáng chú ý là cuộc bầu cử Canada vừa kết thúc cũng cung cấp một cơ sở cho Ngân hàng Canada để tuân theo những người lính.Một cuộc khảo sát cho thấy rằng chính quyền Trudeau mới dự kiến ​​sẽ được chọn lại sẽ đưa ra các biện pháp chi tiêu tài chính, dự đoán của thị trường về khả năng cắt giảm lãi suất vào cuối năm đã giảm từ khoảng 90%trong tháng 9 xuống còn .

Trong số 38 nhà phân tích được phỏng vấn, hơn 70%số người được hỏi dự đoán rằng Ngân hàng Canada sẽ không theo dõi tuyến đường của Hoa Kỳ và Ngân hàng Trung ương châu Âu. Vào ngày 30 tháng 10 và ngày 4 tháng 12 thay đổi.Tuy nhiên, hầu hết các tổ chức tin rằng Ngân hàng Canada sẽ mở một số lần cắt giảm lãi suất nhiều lần vào năm 2020 để củng cố con đường bên trái của chính phủ Trudeau hoặc tăng gánh nặng tài chính. Nó ảnh hưởng đến các chức năng của chính phủ. Do đó, nó có thể trở nên rời đi hơn bao giờ hết, Chính sách tiền tệ có thể lỏng lẻo hơn, các chính sách liên quan có thể không tốt cho doanh nghiệp và có thể bị thiệt hại trong thiệt hại dài hạn và sự quyến rũ của Canada.

Các nhà phân tích chỉ ra rằng chính phủ Trudeau sẵn sàng giải quyết vấn đề bất bình đẳng thu nhập bằng chi phí thâm hụt tài chính. Nó là công ty để đáp ứng với biến đổi khí hậu. được hợp nhất kể từ con đường có ý nghĩa nhất.Nếu Đảng Tự do bị buộc phải hợp tác với Đảng Dân chủ mới ủng hộ việc tăng cường các kế hoạch xã hội, tuyến đường còn lại này sẽ được tăng thêm.

Trong một khoảng thời gian ngắn, điều này có lợi cho việc kích thích nền kinh tế, nhưng nó có thể gây ra thiệt hại cho ngân sách tài khóa của đất nước trong dài hạn và giảm vai trò của các biện pháp tài chính của chính phủ đối với lực lượng kinh tế.Ngân hàng Canada rất khó có thể ở một mình trong chu kỳ giảm lãi suất toàn cầu. Nhà phân tích chứng khoán chứng khoán trong chu kỳ giảm lãi suất toàn cầu tin rằng Ngân hàng Canada sẽ buộc phải theo dõi việc giảm lãi suất Chu kỳ vào năm 2020 và tổng lãi suất giảm sẽ giảm 50 Basiss trong suốt cả năm.

Ngân hàng chỉ ra rằng mặc dù dữ liệu kinh tế Canada đã hoạt động mạnh mẽ trong tương lai gần, xu hướng gian hàng trong nền kinh tế Hoa Kỳ chắc chắn sẽ đưa nó đến Canada.Đồng thời, rủi ro trong lĩnh vực thương mại cũng không thể chịu đựng được đối với các nền kinh tế như Canada.Điều này có nghĩa là sau khi các ngân hàng trung ương khác trên thế giới đã bước vào một vòng mới của chu kỳ lỏng lẻo, Ngân hàng Canada chắc chắn sẽ ở một mình.Ngân hàng hy vọng rằng mặc dù Ngân hàng Canada vẫn sẽ phải đối mặt với sự kháng cự đáng kể trong năm của Ngân hàng Canada, năm tới, thời gian sẽ trưởng thành hơn. Vào thời điểm đó, hoạt động lỏng lẻo cũng sẽ ngăn chặn xu hướng đánh giá cao hơn nữa của Tỷ giá hối đoái Canada.

Mặc dù một số tín hiệu yếu đã xuất hiện trong nền kinh tế, mặc dù nền kinh tế Canada đã tốt hơn kể từ năm nay, một số tín hiệu yếu đã xuất hiện.Vào đầu tháng 10, Chỉ số Quản lý mua hàng (PMI) do Canada công bố đã giảm mạnh, xác nhận rằng sự thịnh vượng của khu vực tư nhân đã bước vào những kỳ vọng lở đất.

Chỉ số việc làm thường dẫn đầu tình hình việc làm thực tế ở Canada. Dữ liệu này ngụ ý rằng thất nghiệp của Canada có thể tăng lên. Đồng thời, xem xét rằng mối quan hệ giữa Canada và chuỗi sản xuất của Hoa Kỳ có liên quan chặt chẽ, vì ngành sản xuất giảm và ngành công nghiệp khai thác dầu và khí đốt tự nhiên.Được biết, ngành khai thác, khai thác mỏ và dầu và khí đốt tự nhiên đã ghi nhận sự suy giảm lớn nhất kể từ tháng 5 năm 2016.

Ngoài ra, Ngân hàng Canada cũng chỉ ra rằng sự suy giảm gần đây của các lô hàng tàu sân bay trong tàu máy bay, chi tiêu tiêu dùng trong nước yếu và đầu tư thương mại vào các tòa nhà, thiết bị và thiết bị phi chính thức. Những yếu tố này hạn chế sự tăng trưởng của nền kinh tế Canada. Rõ ràng là chậm.Ngân hàng Hợp tác tổ chức Hà Lan: Ngân hàng Canada dự kiến ​​sẽ duy trì sự ổn định vào tháng 10, nhưng vào năm 2020 hoặc 4 lần để giảm lãi suất 4 lần vào thứ Tư (30 tháng 10), Ngân hàng Canada sẽ công bố giải quyết lãi suất tháng 10. Thống đốc Polz và Phó chủ tịch cấp cao Wilkins Cuộc họp báo sẽ được tổ chức, và các nhà phân tích của Ngân hàng Hợp tác Hà Lan hy vọng nó sẽ duy trì lãi suất vay qua đêm trong 1,75%. Trong số 29 nhà phân tích đã được phỏng vấn, 27 dự kiến ​​sẽ dựa trên cơ sở của Canada Ngân hàng trung ương. Khả năng cắt giảm lãi suất tại Ngân hàng Canada là khoảng 20%trước đó, nhưng ngân hàng của chúng tôi tin rằng kỳ vọng thị trường bị đánh giá thấp nghiêm trọng này. Người ta hy vọng rằng Ngân hàng Canada sẽ trả lãi suất bốn lần vào năm tới. Tuy nhiên, tuy nhiên, Poloz có thể thận trọng và lạc quan trong tuần này, và có thể làm giảm kỳ vọng tăng trưởng kinh tế; đồng đô la chống lại Canada đã tách rời đáng kể sự lây lan của sự lây lan, nhưng tình trạng này vẫn tiếp tục và thị trường sẽ tái tập hợp vào cuối năm nay. Đẩy đồng đô la vào đồng đô la.

Hà Lan Quốc tế: Dự kiến ​​Ngân hàng Canada sẽ không tuân theo việc cắt giảm lãi suất của Dự trữ Liên bang ① James Knightley, Chuyên gia kinh tế quốc tế của Tập đoàn Quốc tế Hà Lan (ING). đạt được mục tiêu gần như và lãi suất thấp hơn Hoa Kỳ.Điều này sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của CAD; ② Ngày nay, khả năng tiềm năng của tuần tới là gần như bằng không và khả năng của tháng 12 chỉ là 10%.Đây là một thay đổi lớn; Nói chung, chúng tôi hy vọng rằng sẽ không có thay đổi lớn trong chính sách tài khóa.Từ quan điểm của dữ liệu kinh tế, độ co giãn của thị trường lao động lớn hơn chúng ta nghĩ.

Trong vài năm qua, việc tăng lãi suất của Canada không lớn như Fed và chính sách của Canada vẫn thường được coi là nhẹ và lỏng lẻo.Ngân hàng Canada Fengye Forward -Theo vào lúc 22:00 Nghị quyết lãi suất của Ngân hàng Canada tối nay đã được bổ sung trong hai tuần liên tiếp. Chúng tôi vẫn nghĩ rằng sự phục hồi của đô la Mỹ/Canada sẽ được bán ở mức cao trong nửa sau của phạm vi 1.31; ngoài ra, một số thương nhân đã chỉ ra rằng chủ tịch của Ngân hàng Canada Polz có thể thận trọng hơn hơn cả mong đợi.

UBS: Dự kiến ​​cuộc họp thứ tư của Ngân hàng Canada sẽ không di chuyển vào thứ Tư. ① UBS đã chỉ ra rằng hiệu suất dữ liệu của Canada vào tháng 8 và tháng 9 cho đến nay vẫn ổn định. xu hướng; cùng một giai điệu chính sách là như nhau; ③ ubs không nghĩ rằng sự dễ dàng của căng thẳng thương mại sẽ ảnh hưởng đến giai điệu chính sách của Ngân hàng Trung ương Canada.Ngân hàng Thương mại Canada: Dự kiến ​​Ngân hàng Canada sẽ không di chuyển trong tuần này và tuyên bố chính sách có tác động nhỏ đến Canada. Đừng chú ý đến xu hướng của đồng đô la Mỹ đối với Canada; chỉ Quan điểm của trọng số thương mại Chúng ta có thể hiểu rõ hơn về xu hướng của Canada, theo quan điểm về tỷ giá hối đoái mạnh mẽ của thương mại Canada, Ngân hàng Thương mại Canada của Canada tin rằng Yuan gây ra quá nhiều tác động.

Ngân hàng Hoàng gia Canada: Ngân hàng Canada sẽ nhấn mạnh các nhà phân tích của Ngân hàng Hoàng gia Canada (RBC) tin rằng Ngân hàng Canada (BOC) có thể tuân thủ quyết định chính sách tiền tệ của mình; Các công ty tin rằng sự tăng trưởng kinh tế của Hoa Kỳ là đáng lo ngại và triển vọng xuất khẩu không trung thực là mờ nhạt, bởi vì quyền sở hữu trí tuệ của Mỹ sẽ từ chối các giá trị tiêu cực năm -on -yar; Chúng tôi hy vọng rằng các hướng dẫn chính sách sẽ không thay đổi, và mức độ nới lỏng vẫn phù hợp.Ngân hàng Canada quyết định mong đợi lãi suất của dữ liệu kinh tế lạc quan, nhưng vẫn có thể có những kỳ vọng trong năm tới

热门文章

人物

更多 >
人物Giá dầu sẽ tăng lên $ 120?Xiaomo: Giảm sản xuất liên tục là thủ phạm khi bắt đầu tăng trưởng toàn cầu sẽ đình trệ
人物Naples cung cấp các đức tính hợp đồng mới cho Osien: Nếu bạn muốn mua nó, bạn có thể ít hơn 140 triệu bảng.
人物Truyền thông nước ngoài: Chai đã trở thành một hàng hóa được tìm kiếm ở châu Âu và thậm chí một số người thậm chí còn yêu cầu sưởi ấm ngựa đốt.
人物Hội trường E -Sports đầu tiên ở Tokyo, Nhật Bản, đã mở trong tháng này với một ý tưởng tập thể dục.
人物Vào ngày 20 tháng 5, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: giảm xuống dưới dòng xu hướng, nên đạt mức cao cao
人物Romano: Gada tham gia để dự định ký hợp đồng với tiền vệ của Wolves Moutinho
人物Bữa sáng vào ngày 1 tháng 11: Fed có thể tăng lãi suất một lần nữa để thúc đẩy sự gia tăng của đồng đô la Mỹ và giá vàng đã giảm trong 7 tháng để tạo ra một kỷ lục lịch sử
人物Los Angeles Galaxy Quan chức: Little Pea Right Kneee Cross Nears
人物Vàng yêu thích!Cơ quan nói rằng nền kinh tế Hoa Kỳ bắt đầu suy giảm trong quý IV, hơi dài nhưng dài
人物Mod dân gian có được "Elder Scrolls" bà được ủy quyền tham gia trò chơi

热门文章

更多 >
Ngân hàng Quốc gia NS+"Fitness Ring" được thiết lập hôm nay được phát hành chính thức hôm nay tại 2598 Yuan
Phát sóng trực tiếp của "Anh hùng không còn 3" dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 4
Nhà sản xuất của "Rulong" tuyên bố rằng ông muốn lặp lại "trường nhị phân"
Tuổi trẻ Knight Rivers and Lakes "Destiny Qiyu II" đã công bố hình ảnh của diễn viên
Hội nghị E3 Xbox năm nay sẽ được tổ chức bởi Microsoft và B Agency
"Chữa bệnh Hitler" được ra mắt trên Steam để đối xử với các nguyên thủ quốc gia để tránh sự bùng nổ của Thế chiến II bùng nổ
"Trình mô phỏng trạm xăng" liệt kê hỗ trợ hơi nước Trung Quốc đơn giản hóa
Giới thiệu về Trung Quốc, Anh, Mông Cổ và Sudan của Delhi
Thẻ Pokémon thật điên rồ khi mua các siêu thị Wal -mart tại Hoa Kỳ.
Qureate "Ling Ling Live" được ra mắt trên trang Steam vào ngày 11 tháng 6
Nhà sản xuất "Final Fantasy" Yoshida Naoki: 5G sẽ kết thúc quy tắc dài hạn trò chơi tại nhà
SE hoặc Zheng hợp tác với Marvel để phát triển trò chơi "Galaxy Guard"
PC "Metro: Escape" Cập nhật phiên bản nâng cao: Hỗ trợ mới cho hỗ trợ xử lý PS5, v.v.
Trò chơi hộp cát đô thị "Stray Man Simulator" sẽ được phát hành trong quý thứ hai của năm nay
Người chơi sử dụng phần mềm thiết kế Nintendo để tạo phiên bản tự chế của "F-Zero"
"Shadow Samurai 3" Thông báo hình ảnh trailer mới: Hiển thị nhiều hiệu ứng vũ khí khác nhau
"Middle -arth World: Shadow Mo Duo" đã tham gia EA để tạo ra một cuộc phiêu lưu hành động thế giới mở
E3 2021: Toàn bộ nền tảng "Vampire: Tránh ca hát không tránh khỏi thế giới" đã phát hành bản xem trước
"Mô phỏng chuyến bay Microsoft" Bản vá mới được phát hành: Công suất trò chơi giảm từ 170g xuống còn 83g
E3 2021: Trailer và ngày niêm yết của "Phiên bản lặp lại kỳ lạ"
Tương lai của studio Bioware của EA đã được đóng lại hoặc đóng cửa?
Ông nội Qing trở lại?"Giao hàng trẻ em 2" sẽ công bố vai trò đầu tiên của phiên bản Tái thiết
"Kẻ hủy diệt: vĩnh cửu" "Thần cổ của Thiên Chúa" Chương 2 có thể được phát hành vào ngày 18 tháng 3
E3 2021: Khoa học thời trung cổ!Ảnh chụp màn hình đầu tiên của lô hành động đầu tiên "The Last Origru"
Nhà phát triển tái sinh của Nữ thần Qianzhen, tác phẩm mới của Học viện RPG "Monark" đã được công bố
Các tính năng mới của "The Alchemy Warlock của Travel không thể tin được": Thêm vào trận chiến nhanh và nội dung khác
Steam Bandai Nanmeng Palace Legend Series Giảm giá: "The Legend of Fei Ye" có giá thấp 40 nhân dân tệ
Epic tuần này, tôi thích cập nhật miễn phí "chúng tôi trong số chúng tôi"
68 Yuan "Ghost Valley Eight Wilds" chỉ bán 2 nhân dân tệ trên nền tảng Tencent?Tencent xin lỗi: Đã xóa và hoàn lại
Giám đốc điều hành của Apple: "Đêm Pháo đài" đã đóng góp cho Apple Store để đóng góp hơn 100 triệu đô la
Khoa học viễn tưởng phiêu lưu "Vùng hoang dã xinh đẹp" vào ngày 28 tháng 5 Đăng nhập vào PS4/NS Phong cách tinh tế
Trò chơi theo phong cách Parkmin "Wild Heart" 20 -minute Real -Machine trình diễn
"Thiết bị tội lỗi: phấn đấu" IGN 9 -Point 2D Anime Fighting Game New Benchmark
Người ta nói rằng "Battlefield 6" với hệ thống thảm họa tự nhiên cũng có thể gây ra thiệt hại
Ubisoft xuất bản "Assassin's Creed: Hall of Linglings" Nhật ký phát triển tức giận của Druid
Các nhà phát triển "Destiny 2" có thể đang phát triển trò chơi FPS loại "Overwatch"
Microsoft thừa nhận rằng hiệu suất của hiệu suất trò chơi KB5000842 đang được đưa ra một kế hoạch sửa chữa
Nhãn hiệu của "Lịch sử của Da Tian Pioneering" được đăng ký lại cho game nhập vai cổ điển và dự kiến ​​sẽ trở lại
Epic tuần này, tôi thích cập nhật "Survival" miễn phí
"Call of Duty 17" Phần 3 Chi tiết: Vũ khí mới, Bản đồ mới
"Ninja: Bộ sưu tập chính" "Ninja Dragon Siegma" dựa trên cấy ghép phiên bản PS3
Trò chơi linh hồn "Thymesia: Biên giới bộ nhớ" trên Hỗ trợ hơi nước Jianzhong
Chỉ định cho các trò chơi trực tuyến để "nâng cấp" các cán bộ trẻ 30 năm sau khi nhận hối lộ để nạp tiền hơn 180.000 nhân dân tệ trong 2 năm
Nhà sản xuất điều hành phòng thu Sie Nhật Bản Yamamoto Yamamoto tuyên bố rằng sự ra đi của ông đã làm việc tại Sony được 25 năm
"Lực lượng phòng thủ khối kỹ thuật số" được phát hành vào ngày 27 tháng 5
Poster mới của PlayStation China được để lại cho Ngân hàng Quốc gia PS5 trong một ngày
"Đi kèm với điều hướng!Ngay khi bạn làm, hãy bắt đầu thiết kế chương trình trò chơi đầu tiên "TvCM mới được công bố
Chiến lược Paperman RPG "Mano Qi Tan" sẽ được phát hành chính thức vào tháng 6
Tramp Simulator "Rác" hiện đang được bán trong Steam.
Trò chơi bước vào kỷ nguyên toàn diện, làm thế nào các nhà sản xuất có thể thu hút người chơi?

专题

更多 >
广告位
http://024by.magasinsexe.com/skbogk37.html http://8ew18.juanjogabina.com/xpq8q537.html http://g8flu.tercermilenioenlacultura.com/6jhm0f8.html http://p81ne.magasinsexe.com/c8bmfo37.html http://r52qx.edmondswinery.com/fu0dvd37.html http://mhth9.dunitoutwest.com/a5fvwj37.html http://ivhqf.dtdog.com/pqfkv08.html http://efj0m.marmorheizplatten.com/z62fbc8.html http://jdpom.cachetweddingsandevents.com/g1ccti37.html http://uvbxb.jayumble.com/qahicj8.html https://tintuconline.com.vn/tim-kiem?q=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Y6%20-%20Rzw.htm https://bizfly.vn/techblog/search.html?tukhoa=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Soco%20Live%20TV%20-%20k4 https://compasspathways.com/search/%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208kbet%20-%20kykL https://vinaconex.com.vn/tim-kiem?&search=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b88%20-%20Xjje7 https://bvhttdl.gov.vn/tim-kiem.htm?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vinbet%E2%92%8Dtop%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20NHAT%20-%20w